Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Hiển thị 1–24 của 52 kết quả

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được nhập khẩu chính hãng và phân phối toàn quốc bởi Trường Phát Gruop.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Là thương hiệu máy bơm xuất xứ Nhật Bản. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm chìm chuyên dụng. Để bơm xử lý nước thải có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay.
Tại Việt Nam quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm máy bơm hãng Tsurumi chính hãng tại Công ty cổ phần kỹ thuật máy Trường Phát. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng bơm nước thải chìm tại Việt Nam. Khi đến với Trường Phát. Qúy khách hàng không chỉ được đảm bảo mua máy bơm chìm chính hãng giá rẻ. Với đầy đủ các giấy tờ CO – CQ. Cùng các giấy tờ hải quan nhập khẩu đầy đủ. Mà Trường Phát còn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mua máy bơm chìm theo nhu cầu. Với giá tốt nhất khi đến với chúng tôi.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước là gì?

– Máy bơm chìm nước là một loại máy bơm nước hoạt động trong môi trường dưới nước, và cũng có những loại hoạt động trên cạn. Nhưng chủ yếu là dòng máy bơm chìm đều được đặt sâu dưới nguồn nước.
– Máy bơm chìm nước thường chạy bằng điện. Cũng có những loại được thiết kế chạy bằng dầu hoặc khí. Máy bơm chìm nước có thể được sử dụng để hút nước, hoặc bùn đất, chất thải…
– Máy bơm chìm nước hiện được sử dụng trong các lĩnh vực xử lý chất thải. Hoặc dùng để bơm nước tại những nước giếng khoan, hoặc đài nước…
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là gì?

– Máy bơm chìm nước thải là một loại máy bơm chìm có ứng dụng phổ biến. Được dùng bơm nước thải cho các nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp,…

– Máy bơm chìm nước thải thường được phân biệt với các dòng máy bơm nước sạch. Bởi máy lọc nước sách có ứng dụng trong các nhà máy lọc nước và cung cấp nước tinh khiết.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Máy bơm chìm nước thải là dòng máy bơm có cấu tạo khá đặc biệt. Máy được đặt chìm dưới nước để có thể đẩy nước ngầm từ bên dưới lên. Với các bộ phận cấu tạo chính dưới đây:
• Thân bơm.
• Trục bơm.
• Cánh bơm.
• Phớt bơm.
• Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào.
• Động cơ bơm.
• Khoang dầu chống nước.
• Mỗi bộ phận của bơm chìm nước thải. Lại có những vai trò khác nhau tạo nên cấu tạo bơm chặt chẽ và hoạt động hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải Tsurumi là gì?

Hiện nay với 2 dòng máy bơm nước thải chìm khác nhau. Cho nên mỗi loại máy bơm chìm nước thải hoạt động theo nguyên lý khác nhau:
• Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm: Máy bơm hoạt động theo nguyên lý ly tâm. Khi động cơ bơm hoạt động, máy bơm tự bơm mồi sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm. Rồi được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.
•  Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực: hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động, máy bơm tạo ra môi trường chân không trong thân bơm sau đó đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Người ta có thể sử dụng máy bơm chìm nước Tsurumi trong nhiều trường hợp thực tế cụ thể như dưới đây:
– Dùng trong bơm nước sinh hoạt: Từ giếng khoan hoặc mạch nước dưới sâu lòng đất
– Dùng để bơm nước trên đài phun nước: Dùng để hút nước, bùn thải bẩn, làm sạch môi trường.
– Máy bơm chìm được sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực của cuộc sống. Vì vậy sử dụng máy bơm chìm nước thực sự là giải pháp tốt cho các lĩnh vực. Đặc biệt là ngành môi trường.
– Ứng dụng chủ yếu của máy bơm chìm nước thải hiện nay là các ứng dụng trong trạm xử lý nước thải ở các thành phố lớn. Trong các khu công trình thoát nước. Ứng dụng bơm nước thải công nghiệp, bơm nước cống, nước bể, bơm nước thải sinh hoạt, nước giếng, vệ sinh môi trường…
Trên đây là những thông tin đầu tiên bạn cần biết về một chiếc máy bơm chìm nước. Trường Phát hi vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về sản phẩm. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0977.372.386 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.
Chat Zalo
0339602222