Nhà phân phối máy bơm nước  thải nhập khẩu SỐ 1 VIỆT NAM
    Nhà phân phối máy bơm nước  thải nhập khẩu SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT THẬT GIẢ BƠM TSURUMI

2016-11-28 13:43:33

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT THẬT GIẢ BƠM TSURUMI

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm mang nhãn hiệu TSURUMI giả làm mất uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Gây thiệt hại kinh tế lớn cho đất nước và quý khách hàng. Nay Đại diện bán hàng Hãng Tsurumi tại Việt Nam xin thông báo đến với khách hàng mọi sản phẩm mang thương hiệu Tsurumi mà không có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản thì đó là hàng giả mạo. Nay kính đề nghị quý khách hàng đồng hành cùng với chúng tôi khắc phục vấn đề trên để mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Bằng cách nếu phát hiện hàng hóa nghi vấn là hàng giả vui lòng liên hệ theo thông tin trên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để đem lại lợi ích cho quý khách hàng.

1/TRƯỚC TIÊN ĐÓ LÀ THÙNG ĐỰNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI TSURUMI:

Với thùng chính hãng: Bạn nên quan sát kĩ thùng đựng máy bơm Tsurumi phải có 100% logo của Tsurumi, thùng phải được bọc rất chắc chắn, đảm bảo không lỏng lẻo hay bung xúc. Thùng chính hãng phải là loại thùng nhám.

Còn đối với thùng giả, thùng nhái thì sản phẩm máy bơm Tsurumigiả sẽ đựng ở trong hộp giày, thường thi là một thùng trống không in logo thương hiệu Tsurumi.

2/ PHẦN KỂ ĐẾN THỨ 2 ĐÓ LÀ NƯỚC SƠN CỦA VỎ MÁY BƠM, NƯỚC SƠN BƠM TSURUMI THẬT CÓ ĐỘ KHÁC BIỆT HOÀN TOÀN VỚI HÀNG GIẢ NHƯ SAU:

Đối với máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng: Vì sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến, nước sơn chính hãng trông thật nhẵn, bóng và nhìn rất đẹp, màu sắc sắc xảo, đậm và bóng.

Còn đối với máy bơm giả; Nước sơn không đẹp, thường bị lỗ loang, sơn không đều và hay bị trầy sướt nhiều, màu nước sơn nhìn nhạc và khá mỏng. Tuy nhiên với những loại Super Fake thì vẫn được trang bị phun sơn điện tử nên cũng rất khó phân biệt qua màu nước sơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng

Tại Hà Nội: 09.44.88.0123.

Tại TP.HCM: 09.62.69.0123

Thư điện tử gửi phản ánh về chất lượng hàng hóa: Email: maymoctruongphat@gmail.com


 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Showroom HN: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 09.44.88.0123| Hotline:09.62.69.0123

Website: https://maymocxaydung.vn/ | http://maybomnuocnhapkhau.vn/ | http://mayxaydungnhapkhau.vn/

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Showroom HCM: Đường Lạc Long Quân- Quận Tân Bình -TP.HCM

Giấy phép hoạt động trên Internet số 368/TP - Bộ Thông Tin Và Truyền Thông Hà Nội, ngày 02-04-2015.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên trang Máy bơm chìm nước thải tại địa chỉ www.maybomnuocnhapkhau.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty Máy Trường Phát.

Bản quyền thuộc TRUONGPHAT GROUP ™. All Rights Reserved.