Nhà phân phối máy bơm nước  thải nhập khẩu SỐ 1 VIỆT NAM
    Nhà phân phối máy bơm nước  thải nhập khẩu SỐ 1 VIỆT NAM

Cách phân biệt máy bơm Tsurumi thật giả

2017-07-26 04:18:59

Với thương hiệu và chất lượng sản phẩm được xây dựng gần 100 năm qua. Hãng sản xuất máy bơm Tsurumi đang là một trong những nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới, và chính điều đó mà trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái hay hàng giả của thương hiệu bơm này, gây thiệt hại cho người sử dụng và ảnh hưởng tới cả uy tín của công ty. 

Để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả khi mua bơm Tsurumi, chúng tôi khuyên người sử dụng nên kiểm tra những thông tin sau:

1. Hình dạng bơm: Quý khách hàng khi mua bơm nên tham khảo hình dáng của bơm qua website maybomnuocnhapkhau.vn hoặc xem trực tiếp tại website Tsurumi để biết về thiết kế của loại bơm mình đã chọn. Mỗi dòng bơm của Tsurumi đều có một thiết kế riêng, vì vậy việc nhận diện đúng dòng bơm, model máy bơm giúp giảm thiểu việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

2. Kiểm tra nhãn khi nhận hàng: khi nhận hàng, Quý khách lưu ý về nhãn mác của Tsurumi sẽ được khắc lên bơm với những thông số cơ bản như model, công suất,...

3. Khi mua hàng, Quý khách nên yêu cầu đại lý cung cấp CO, CQ để so sánh series trên bơm đã nhận.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát  – đại lý phân phối độc quyền dòng sản phẩm xử lý nước thải của Tsurumi để được đảm bảo về chất lượng và các dịch vụ bảo hành. Vui lòng gọi : HN: 09.62.69.0123.HCM: 09.44.88.0123  hoặc email: maymoctruongphat@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Showroom HN: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 09.44.88.0123| Hotline:09.62.69.0123

Website: https://maymocxaydung.vn/ | http://maybomnuocnhapkhau.vn/ | http://mayxaydungnhapkhau.vn/

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Showroom HCM: Đường Lạc Long Quân- Quận Tân Bình -TP.HCM

Giấy phép hoạt động trên Internet số 368/TP - Bộ Thông Tin Và Truyền Thông Hà Nội, ngày 02-04-2015.

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên trang Máy bơm chìm nước thải tại địa chỉ www.maybomnuocnhapkhau.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty Máy Trường Phát.

Bản quyền thuộc TRUONGPHAT GROUP ™. All Rights Reserved.